Chánh Mỹ: Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Chánh Mỹ lần thứ VII, Nhiệm kỳ 2019 - 2024.

08/05/2019 09 : 26 AM 406

Sáng ngày 05/5/2019 Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường Chánh Mỹ đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Tham dự Đại hội có 65 đại biểu chính thức được triệu tập đại diện cho 715 hội viên toàn phường.

Đồng chí Huỳnh Thành Được – Bí thư Đảng ủy, CT.HĐND phường phát biểu

Tham dự đại hội có anh Nguyễn Minh Huy – Phó bí thư Thường trực Thành đoàn – Chủ tịch UB Hội Thành phố; Chị Nguyễn Thị Thảo Nguyên – Phó chủ tịch UB Hội Thành phố, đồng chí Huỳnh Thành Được – Bí thư Đảng ủy, CT. HĐND phường, đại diện UBND phường và Chủ tịch Hội LHTN các phường trên địa bàn thành phố.

Các thành viên UBH mới ra mắt Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, công tác Hội và phong trào thanh niên phường Chánh Mỹ đã nổ lực hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu đề ra đạt được những kết quả. Hội đã phát triển mới được 346 hội viên nâng tổng số hội viên hiện có tham gia sinh hoạt tại 26 chi hội, CLB, tổ, đội, nhóm; giới thiệu 135 thanh niên đến với tổ chức Đoàn, trong đó có 22 thanh niên là ĐV ưu tú được học đối tượng Đảng; giới thiệu 7 hội viên ưu tú sang Đảng xem xét kết nạp vào Đảng; giới thiệu việc làm cho 27 lao động là hội viên thanh niên làm việc tại các công ty, doanh nghiệp trong địa bàn phường. Ủy ban Hội phường luôn nắm bắt nhu cầu, nguyện vọng của Hội viên thanh niên trên địa bàn, từ đó tổ chức nhiều chương trình, hoạt động thiết thực cho thanh niên, khẳng định được vai trò, vị thế của tổ chức Hội đối với thanh niên. Với khẩu hiệu hành động: “Tuổi trẻ Chánh Mỹ đoàn kết, xung kích, Sáng tạo, Tình nguyện góp phần xây dựng phường văn minh đô thị”.

Trao tặng 3 công trình thanh niên

Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc nhiệm kỳ 2014-2019.

Tại Đại hội, các đại biểu đã thống nhất thông qua Nghị quyết trong nhiệm kỳ tới; hiệp thương bầu Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam phường Chánh Mỹ khóa VII, nhiệm kỳ 2019 – 2024 gồm 11 anh, chị đại diện cho các chi hội. Anh Trần Hoài Vũ Linh được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch Hội; hiệp thương cử đoàn Đại biểu dự Đại hội cấp trên gồm 11 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết. Đại hội cũng đã trao 3 công trình thanh niên trong nhiệm kỳ 2019-2024, khen thưởng 3 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2014-2019.

                                                                        CTV Thanh Thủy.

Tags
Bình luận (0)
Nội dung bình luận
Gửi hình Gửi bình luận