Hiệp An: Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2019 và thực hiện công trình thanh niên

11/03/2019 08 : 46 PM 100

Sáng ngày 10/3/2019, tại UBND phường Hiệp An, BCH Đoàn phường Hiệp An tổ chức lễ phát động tháng Thanh niên năm 2019.

Quang cảnh buổi lễ phát động

Đến dự có đồng chí Lê Minh Quang  – PBT. Đảng ủy phường – CT UBMTTQ VN phường – Trưởng Khối vận, đồng chí Hoàng Quốc Bảo – Phó Bí Thư Đoàn phường và hơn 50 ĐVTN

Đồng chí Hoàng Quốc Bảo – PBT Đoàn phường - đang thông qua kế hoạch và các hoạt động trọng tâm tháng Thanh niên phường Hiệp An năm 2019

Tại buổi lễ đồng chí Lê Minh Quang  – PBT. Đảng ủy phường – CT UBMTTQ VN phường – Trưởng Khối vận đã có những phát biểu chỉ đạo trong Tháng Thanh niên năm 2019, qua đó đồng chí nhấn mạnh đoàn viên thanh niên cần phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương. Đồng thời, Đoàn  phường cần thực hiện tốt việc giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; tích cực tham gia các tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội; đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động đoàn; đồng hành cùng thanh niên lập thân lập nghiệp, chăm lo bồi dưỡng thanh niên chậm tiến, học sinh nghèo vượt khó..v..v..

Các hoạt động của đoàn phường ngay sau Lễ phát động

Với tinh thần “năm Thanh niên tình nguyện 2019”  và “tháng Thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, sau buổi lễ phát động, Đoàn phường đã ra quân thực hiện ngày “Ngày chủ nhật xanh” với công trình chăm sóc công viên cây xanh trước UBND phường và vệ sinh tuyến đường ĐX 091.

Đoàn phường trao cơm từ thiện cho cơ sở từ thiện Ngọc Quý

Cũng trong chiều ngày 10/3/2019, Đoàn phường đã thực hiện công trình thanh niên, trao 100 phần cơm cho cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi và người già Ngọc Quý, tại khu phố 6, phường Hiệp An. Đây là công trình do Đoàn phường vận động nhà Hảo tâm (xin được dấu tên) trao tặng xuyên suốt trong tháng Thanh niên năm 2019. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn, thể hiện tấm lòng thiện nguộn của các nhà Hảo tâm và tinh thần tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ phường Hiệp An./.

CTV Hoàng Bảo.

Tags
Bình luận (0)
Nội dung bình luận
Gửi hình Gửi bình luận