Hòa Phú: Tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Hòa Phú lần II, nhiệm kỳ 2019-2024

14/05/2019 10 : 16 AM 410

Sáng ngày 11/5/2019, tại Hội trường UBND phường Phú Hòa đã tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Hòa Phú lần II, nhiệm kỳ 2019-2024. Tham dự có Anh Nguyễn Minh Tâm – Phó Chủ tịch Uỷ ban Hội Thành phố, đồng chí Nguyễn Điền Trung – Thành ủy viên, Bí thư đảng ủy phường, đồng chí Võ Thanh Quang - Phó Bí thư thường trực đảng ủy, chủ tịch HĐND phường, các đồng chí lãnh đạo Phó chủ tịch UBND phường cùng các ngành, đoàn thể, Trưởng BĐH các Khu phố trên địa bàn, đại diện Thường trực UB Hội các phường bạn và 60 anh, chị là hội viên tiêu biểu đại diện cho 507 hội viên thanh niên toàn phường.

Trong nhiệm kỳ 2014-2019, Hội LHTN phường Hòa Phú đạt được nhiều thành tựu trên các lĩnh vực, các chỉ tiêu cơ bản của Nghị quyết Đại hội Hội LHTN phường đề ra. Với khẩu hiệu hành động: “Tuổi trẻ Phú Hòa sáng tạo, hội nhập, xung kích, tình nguyện xây dựng văn minh đô thị” thông qua các cuộc vận động và chương trình của Hội kết quả là Đầu nhiệm kỳ là 21 chi hội, CLB, tổ, đội, nhóm đến cuối nhiệm kỳ tổng số các chi hội, CLB, tổ, đội, nhóm được nâng lên là 27. Ủy ban Hội LHTN phường đã tập trung tuyên truyền phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” với nhiều hình thức sáng tạo, đa dạng với nhiều hoạt động ý nghĩa giới thiệu về quê hương, đất nước, về truyền thống của địa phương đẩy mạnh thực hiện các diễn đàn, hội thảo “Thanh niên làm theo lời Bác”, “Thanh niên sống đẹp, sống có ích” với nhiều hình thức sáng tạo, đa dạng, thiết thực. Tham gia tổng vệ sinh môi trường, dọn vệ sinh tuyến đường liên ranh Hòa Phú – Phú Chánh, Đài liệt sĩ...kết quả tổ chức được trên 30 cuộc với trên 700 lượt hội viên tham gia. Tổ chức ra quân ngày chủ nhật xanh được hơn 90 cuộc, ra quân dọn dẹp vệ sinh tại nơi cư trú, tại các tuyến đường trọng điểm của phường, tại các hẻm thanh niên…

Trong nhiệm kỳ 2019 – 2024 với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Hòa Phú Tình nguyện – Đoàn kết – Sáng tạo – Phát triển chung tay xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị” Đại hội đã hiệp thương chọn cử 15 anh, chị có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất, đạo đức và năng lực tham gia vào Ủy ban Hội phường Hòa Phú lần II, nhiệm kỳ 2019-2024. Đại hội cũng hiệp thương 10 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam thành phố Thủ Dầu Một khóa VII, nhiệm kỳ 2019-2024.

Dịp này UBND phường Phú Hòa khen thưởng 01 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên phường, nhiệm kỳ 2019-2024.

Đại hội cũng tặng những món quà tri ân các anh, chị nguyên là Chủ tịch, Phó CT, Ủy viên UB Hội phường đã có nhiều đóng góp cho công tác Hội và phong trào thanh niên phường Phú Hòa trong thời gian qua.

Một số hình ảnh tại đại hội:

CTV Kim Ngọc

Tags
Bình luận (0)
Nội dung bình luận
Gửi hình Gửi bình luận