Lễ xuất quân đội hình hỗ trợ khu cách ly tập trung trên địa bàn TP.TDM đợt 02 - Năm 2021

15/07/2021 10 : 34 PM 105

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Tuổi trẻ Thủ Dầu Một. Trong những năm qua, Tuổi trẻ Thành phố Thủ Dầu Một đã năng nổ, xung kích trong các hoạt động vì cộng đồng. Thấy được tầm quan trọng đó, chiều ngày 15/7/2021 Ban Thường vụ Thành đoàn phối hợp cùng Đoàn trường Đại học Bình Dương tổ chức lễ xuất quân “Lễ xuất quân đội hình hỗ trợ khu cách ly tập trung trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một đợt 2 - năm 2021” với chủ đề: “Tuổi trẻ Thủ Dầu Một quyết tâm chống dịch Covid-19”, nhằm kịp thời bổ sung lực lượng tình nguyện viên tham gia vào công tác hỗ trợ phòng chống dịch bệnh.

Ra mắt đội hình thanh niên tình nguyên hỗ trợ khu cách ly đợt 02 - năm 2021

Tại chương trình, Ban tổ chức đã ra mắt đội hình tình nguyện gồm 13 “Chiến binh” xung phong hỗ trợ trong khu cách ly, được phân bổ về các khu cách ly tại trường Tiểu học, Trung học cơ sở Tương Bình Hiệp; trường Tiểu học Trần Bình Trọng; trường Tiểu học Phú Tân và trường Tiểu học Chánh Mỹ. Bên cạnh đó vẫn thường xuyên thăm hỏi, động viên các cán bộ, lực lượng tình nguyện viên tại các chốt kiểm soát, khu phong tỏa.

Anh Nguyễn Minh Tâm - Bí thư Thành đoàn Thủ Dầu Một gửi lời động viên đến các bạn tình nguyện viên

Theo đó, Đại diện phía lãnh đạo và Ban tổ chức cũng gửi lời động viên đến các chiến binh trước khi lên đường thực hiện nhiệm vụ. Cùng với đó, Ban Thường vụ Thành đoàn cũng có một số phần quà và trang bị cho các bạn một số vật dụng gửi đến các bạn nhằm động viên, khích lệ tinh thần các bạn. BTV Thành đoàn gửi lời chúc sức khỏe đến các bạn đã, đang và sẽ tham gia thực hiện các công tác tình nguyện, đặc biệt là công tác chống dịch Covid-19 sẽ thêm vững tin, kiên cường vượt qua thử thách trước mắt, hoàn thành nhiệm vụ khi đất nước đánh tan hết đại dịch.

Trước đó, vào đợt 01 của Chiến dịch Ban Thường vụ Thành đoàn cũng đã phối hợp cùng Đoàn trường Cao đẳng Y tế tổ chức với 17 “Chiến binh” tham gia hỗ trợ khu cách ly, trong đó có 14 bạn đăng ký tham gia tiếp đợt 02 của Chiến dịch.

CTV Phương An

Tags
Bình luận (0)
Nội dung bình luận
Gửi hình Gửi bình luận