Phạm Ngọc Anh Phương – công tác Đoàn với cả trái tim

12/10/2020 04 : 48 PM 494

Đến với chi đoàn khu phố 9 – phường Hiệp An, chúng ta sẽ gặp đồng chí Phạm Ngọc Anh Phương – Phó Bí thư chi đoàn luôn hóm hỉnh, vui vẻ, năng nổ và hòa đồng theo đúng nhận xét của các bạn ĐVTN khu phố và mọi người xung quanh khi tiếp xúc với với Phương.

Ảnh 1: Đồng chí Phạm Ngọc Anh Phương

Qua 4 năm gắn bó với công tác Đoàn tại địa phương, với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự nhiệt tình và trách nhiệm của bản thân, Phương luôn được các bạn đoàn viên thanh niên và khu phố tín nhiệm là gương sáng cho đoàn viên. Trong trong công việc Phương luôn có tinh thần phấn đấu và không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kiến thức và tinh thần trách nhiệm trong mọi hoạt động của mình. Với vẻ ngoài nhỏ nhắn, xinh xắn với nụ cười luôn nở trên môi, luôn xông xáo trong công việc của người thủ lĩnh đoàn, đồng chí đã thu hút được các bạn đoàn viên tham gia các hoạt động của khu phố bởi chính sự sáng tạo và tính cách vui vẻ, hài hước của mình. Trong công tác đoàn Phương luôn cống hiến hết mình vì đam mê, chỉ mong mang lại những điều bổ ích cho các bạn ĐVTN và thể hiện được sức trẻ trong công tác tình nguyện đối với cộng đồng. Phương không chỉ là phó bí thư đoàn giỏi mà còn là một người không ngừng học hỏi kinh nghiệm của các anh chị đi trước để làm giàu thêm kinh nghiệm, vốn sống và kỹ năng của bản thân. Luôn mang trong mình một suy nghĩ: để có thể làm tốt công tác Đoàn xuất sắc trước tiên phải có niềm đam mê phải có sự nổ lực, quyết tâm và cố gắng hết mình và đó cũng là phương châm trong công tác của Phương. Với những nổ lực không ngừng trong công tác Đoàn, Hội bạn đã đem lại nhiều thành công cho chi đoàn khu phố nói riêng và Đoàn phường Hiệp An nói chung.

Ảnh 2: Đồng chí Phạm Ngọc Anh Phương tham gia các hoạt động tình nguyện

Với những gì đã và đang thực hiện, bạn đều hiểu rõ là một người đoàn viên cần phải năng nổ, tràn đầy nhiệt huyết, là hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kì mới với đầy đủ tiêu chí “ Tâm Trong, Trí Sáng, Hoài Bão lớn”.

 CTV Xuân Nữ

Tags
Bình luận (0)
Nội dung bình luận
Gửi hình Gửi bình luận