Phú Tân: Tọa đàm Thanh niên – Đảng, Đảng – Thanh niên

13/05/2019 11 : 16 PM 298

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Phú tân lần thứ II, nhiệm kỳ 2019-2024. Vào lúc 08 giờ ngày 12 tháng 5 năm 2019 tại hội trường UBND phường Phú Tân. Hội LHTN phường phối hợp với Đoàn thanh niên phường tổ chức chương trình tọa đàm Thanh niên - Đảng, Đảng - Thanh niên thu hút hơn 50 đoàn viên, HVTN tham dự.

Đ/c Nguyễn Văn Sum – BT Đảng ủy phát biểu trong chương trình

Đoàn viên, HVTN đặt câu hỏi tại diễn đàn

Đến tham dự và chủ trì buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Văn Sum – TUV – Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Phạm Thị Giá – ĐUV – PCT UBND phường và các đồng chí đại diện cho ngành công an và quân sự phường. Tham gia diễn đàn các bạn đoàn viên thanh niên đã mạnh dạn đặt ra những câu hỏi thắc mắc liên quan đến quyền và lợi ích của thanh niên xoay quanh các vấn đề về công tác đoàn tại cơ sở; về kinh phí hoạt động; phát triển đảng trong Thanh niên công nhân, thanh niên nghĩa vụ quân sự; các chính sách vay vốn, giải quyết việc làm cho thanh niên, chương trình phát triển thanh niên….các câu hỏi đã được các đồng chí chủ trì trả lời một cách thỏa đáng và tạo sự đồng tình trong đoàn viên, HVTN.

Đây là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên có dịp gặp gỡ, trao đổi những thông tin với Đảng, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng đối với thanh niên, qua đó nắm bắt tâm tư nguyện vọng của thanh niên từ đó có hướng giúp đỡ tạo sự gần gũi giữa thanh niên và Đảng.

CTV Thanh An.

Tags
Bình luận (0)
Nội dung bình luận
Gửi hình Gửi bình luận