Phường Chánh Mỹ: Tổng kết Hè và thực hiện chương trình “Vì đàn em thân yêu” năm 2019

08/08/2019 07 : 44 PM 182

Sáng ngày 06/08, Ban Chỉ đạo Hè phường Chánh Mỹ tổ chức Lễ tổng kết Hè và chương trình “Vì đàn em thân yêu” năm 2019 tại Công viên nước Thanh Lễ. Tham gia buổi lễ tổng kết có hơn 120 em học sinh Trường Tiểu học Chánh Mỹ và Trường THCS Nguyễn Văn Cừ và các bạn TNTN.

Quang cảnh buổi lễ

Đến dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Mỹ Phương - Cán bộ Thành đoàn, đại diện địa phương có đồng chí Thái Thi Nhân - Trưởng Ban BCĐ Hè - PCT. UBND phường Chánh Mỹ.

Không khí buổi lễ tổng kết diễn ra hết sức vui vẻ nhưng cũng rất trang trọng. Bên cạnh đó, nhằm động viên tinh thần cho các em học sinh, BCĐ Hè thực hiện chương trình “Vì đàn em thân yêu” đã trao tặng 40 phần thưởng dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập và các em tham gia tốt các hoạt động Hè với tổng giá trị là 3.200.000đ. Sau phần lễ, các em tham quan, tắm công viên nước và đặc biệt hơn các em được chơi những trò chơi rất vui nhộn do các bạn PTTN tổ chức đã đem đến cho các em những tiếng cười thật sảng khoái và giây phút thư giãn sau nhiều ngày học tập vất vả.

Trao quà cho các em học sinh có thành tích tốt trong dịp Hè 

 

Tặng giấy khen cho các bạn Đoàn viên, PTTN

 

Các em học sinh vui chơi, tắm công viên nước

Đây là hoạt động nhằm tổng kết và đánh giá kết quả thực hiện được trong dịp Hè, giúp các em được vui chơi thoải mái, tạo điều kiện cho các em luôn cảm thấy thân thiện với bạn bè đồng thời giúp các em mở rộng kiến thức về môi trường xung quanh.

CTV Phan Nam

Tags
Bình luận (0)
Nội dung bình luận
Gửi hình Gửi bình luận