Phường Hiệp An: Trao tặng công trình “Nhà nhân ái” cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

21/08/2019 10 : 09 PM 90

Sáng ngày 16/8, BCH Đoàn phường Hiệp An tổ chức Lễ trao tặng công trình "Nhà nhân ái" cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn.

Trao quyết định “Nhà Nhân ái” cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

 

Đại diện ban, ngành, đoàn thể phường trao quà cho thanh niên khó khăn

Đến dự lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Thanh Giang - Đại diện Đảng ủy, Công đoàn Sở TNMT, đồng chí Bùi Đức Thuận - PBT Đoàn Sở TNMT, đồng chí Lê Tuấn Anh - Bí thư Thành đoàn Thủ Dầu Một, đồng chí Lê Minh Quang - PBT thường trực Đảng ủy, CT HĐND phường, đồng chí Phan Chí Thiện - PCT HĐND phường, đồng chí Đỗ Minh Tuấn - Bí thư Đoàn phường, cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể phường.

Buổi lễ diễn ra với không khí ấm cúng, xen lẫn sự xúc động, phấn khởi của gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời cũng thể hiện được sự quan tâm giúp đỡ kịp thời của các cấp chính quyền nói chung và sự hỗ trợ, chia sẻ của Đoàn phường, UBH LHTN phường và Đoàn cơ sở Sở Tài Nguyên và Môi Trường đối với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, từ đó tạo nên sự động viên, khích lệ, tạo động lực để thanh niên vươn lên thoát nghèo, làm giàu chính đáng.

Mở bảng công trình “Nhà Nhân ái”

 

Tặng quà tri ân cho đơn vị tài trợ

Công trình được thực hiện dưới sự tài trợ của Đoàn Sở TNMT, thể hiện sự quan tâm của các cấp ngành, của Đảng ủy, chính quyền địa phương đối với những hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời cũng là công trình thanh niên chào mừng Năm Thanh niên tình nguyện 2019, chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội LHTN thành phố Thủ Dầu Một lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024, chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTN tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Hoàng Bảo

Tags
Bình luận (0)
Nội dung bình luận
Gửi hình Gửi bình luận