Thủ Dầu Một: Hội nghị tập huấn Báo cáo viên - Tuyên truyền viên quý III năm 2023

24/06/2023 11 : 34 AM 43

Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ Đoàn, cán bộ Hội, lực lượng báo cáo viên, tuyên truyền viên trong công tác tuyên truyền đối ngoại và thông tin tuyên truyền đối ngoại về tình hình thế giới, khu vực, quan hệ Việt Nam với các nước.

Trao tặng hoa và thư cảm ơn đến Báo cáo viên tại Hội nghị

Sáng ngày 24/6/2023, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức Hội nghị tập huấn Báo cáo viên, Tuyên truyền viên thành phố Thủ Dầu Một quý III năm 2023; Các thông tin tuyên truyền đối ngoại về tình hình thế giới, khu vực, quan hệ Việt Nam với các nước cho lực lượng BCV, TTV, các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội trong toàn thành phố.

Lớp được tổ chức sự tham dự của hơn 100 đồng chí lực lượng BCV, TTV, các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội trong toàn thành phố. Các học viên đã được nghe Ths. Chu Phi Long - Giảng viên trường Chính trị tỉnh Bình Dương chia sẽ cách đối ngoại và thông tin tuyên truyền đối ngoại về tình hình thế giới, khu vực, quan hệ Việt Nam với các nước.

Quang cảnh tại buổi Hội nghị

Đây là hoạt động thiết thực mà BTV Thành đoàn mong muốn trang bị kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội và lực lượng Báo cáo viên, tuyên truyền viên trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một; góp phần để xây dựng được đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội cơ sở, lực lượng Báo cáo viên, tuyên truyền viên đủ sức đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng thời, tạo điều kiện để các đồng chí trao đổi và lĩnh hội được những kiến thức, hiểu biểu về các thông tin tuyên truyền đối ngoại về tình hình thế giới, khu vực, quan hệ Việt Nam với các nước.

Báo cáo viên đặt câu hỏi cho các bạn đoàn viên, thanh niên

Qua đó, đưa công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi của thành phố đi vào chiều sâu, phát triển không gian quan hệ quốc tế và hoạt động ngày càng hiệu quả trong thời cuộc hội nhập hiện nay.

Tags
Bình luận (0)
Nội dung bình luận
Gửi hình Gửi bình luận