Thủ Dầu Một: Phiên chợ 0 đồng, san sẻ yêu thương

16/07/2021 10 : 26 AM 366

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói chung và Thành phố Thủ Dầu Một nói riêng trong những ngày qua, những “ Phiên chợ 0 đồng” đã ra đời, nhằm chia sẻ với người dân có hoàn cảnh khó khăn đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, trưa ngày 14/7/2021 Ban Thường vụ Thành đoàn Thủ Dầu Một phối hợp cùng Ban Thường vụ Hội Chữ Thập Đỏ Thành phố tổ chương trình “Phiên chợ 0 đồng”, nhằm chia sẻ sự khó khăn với người dân tại phường Hòa Phú. Hoạt động diễn ra lúc 14h00 ngày 14/7/2021 tại đường D8, phường Hòa Phú.

Ban Thường vụ Thành đoàn Thủ Dầu Một phối hợp cùng Ban Thường vụ Hội Chữ Thập Đỏ Thành phố tổ chương trình “Phiên chợ 0 đồng”

Hoạt động “Phiên chợ 0 đồng” cung cấp các thực phẩm thiết yếu như: gạo, trứng, gia vị, rau củ quả các loại,...hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn. Do biến chủng mới của virus Ấn Độ có khả năng lây lan cao trong không khí nên để đạt hiệu quả cao trong công tác phòng, chống dịch, chương trình được thực hiện đúng theo thông điệp 5k của Bộ Y tế. Mỗi bàn được bố trí các  loại thực phẩm khác nhau, đảm bảo khoảng cách theo đúng quy định. Mỗi người dân di chuyển theo hàng, giữ khoảng cách tối thiểu 2m và lấy những thứ cần thiết cho gia đình mình.

Một số hình ảnh tại Phiên chợ 0 đồng

Trong tình hình khó khăn như hiện nay, các hoạt động hỗ trợ người dân càng được nâng cao. Đồng thời, BTV Thành đoàn Thủ Dầu Một mong muốn đón nhận được sự quan tâm, đồng hành hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân, cán bộ, đoàn viên thanh niên trong và ngoài địa bàn Thành phố Thủ Dầu Một, cùng “San sẻ yêu thương – chung tay vượt qua đại dịch”.

CTV Phương An

Tags
Bình luận (0)
Nội dung bình luận
Gửi hình Gửi bình luận