Thủ Dầu Một: Sơ kết công tác phối hợp với Hội đồng Đội huyện Dầu Tiếng, Phú Giáo

17/09/2017 09 : 32 PM 338

Từ ngày 8 đến 11/9, Hội đồng Đội TP.Thủ Dầu Một đã chủ trì tổ chức tổ chức Hội nghị sơ kết công tác phối hợp hoạt động giữa 3 đơn vị TP.Thủ Dầu Một, huyện Phú Giáo, Dầu Tiếng và tập huấn cán bộ phụ trách công tác thiếu nhi năm 2017.

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hoài Linh – Cán bộ Ban Công tác thiếu nhi Tỉnh Đoàn, đồng chí Huỳnh văn Thanh - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận, chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thành phố Thủ Dầu Một, đại diện BTV Thành Đoàn, Hội đồng Đội và Phòng GD&ĐT của 03 đơn vị.

Hội đồng Đội của 3 đơn vị TP.Thủ Dầu Một, huyện Phú Giáo và Dầu Tiếng trao 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt

Nhờ thực hiện chương trình liên tịch phối hợp hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi, trong năm học qua, 3 đơn vị Hội đồng Đội TP.Thủ Dầu Một, huyện Phú Giáo, Dầu Tiếng đã có nhiều chuyển biến tích cực, đạt kết quả toàn diện trên các mặt công tác; nội dung, phương thức hoạt động luôn được đổi mới, đi vào chiều sâu thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia sinh hoạt đội trong nhà trường và trên địa bàn dân cư.

Tại hội nghị, các đại biểu là điểm lại một số kết quả trong công tác phối hợp đã đạt được trong năm học qua, đề xuất những ý kiến đóng góp để chương trình phối hợp ngày càng đạt hiệu quả. Đồng thời tiến hành ký kết chương trình phối hợp trong năm học mới.

Dịp này, 3 đơn vị đã trao 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học tốt trên địa bàn TP. Thủ Dầu Một.

Sau hội nghị, các đơn vị đã tổ chức chương trình tập huấn cán bộ phụ trách công tác thiếu nhi và thực hiện công trình Vì nghĩa tình biên giới – hải đạo tại huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Chương trình có sự tham gia của hơn 60 đồng chí Tổng phụ trách Đội, Chủ tịch Hội đồng đội các xã, phường, thị trấn, các đồng chí nguyên là Cán bộ phụ trách công tác thiếu nhi của TP. Thủ Dầu Một và huyện Phú Giáo.

Đoàn đến viếng nghĩa trang Hàng Dương và tham quan hệ thống nhà tù tại Côn Đảo

Thực hiện công trình “Vì nghĩa tình Biên giới – Hải đảo” tại huyện Côn Đỏa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Đêm gala “trở về tuổi thơ” với các tiết mục văn nghệ, thời trang mang màu sắc tuổi thơ do TPT Đội, Cán bộ phụ trách công tác thiếu nhi biểu diễn

Chương trình du khảo về nguồn tại huyện Côn Đảo đã diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa, sôi nổi như: Thực hiện công trình “Vì nghĩa tình Biên giới – hải đảo” tặng 20 suất học bổng và quà tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Côn Đảo (với tổng trị giá 10 triệu đồng), viếng Nghĩa trang Hàng Dương và tham quan các di tích lịch sử tại Côn Đảo, tổ chức trò chơi vận động trên biển,…

Sôi nổi các trò chơi vận động trên biển

Niềm vui khi tham gia chương trình

Hành trình là hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh bình Dương lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022. Đây là dịp để các đồng chí cán bộ phụ trách công tác thiếu nhi của các đơn vị được ôn lại những giá trị truyền thống tốt đẹp, hào hùng của dân tộc qua các cuộc kháng chiến, đồng thời là cơ hội để Tổng phụ trách Đội các Trường được giao lưu, học tập lẫn nhau, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước thềm năm học mới 2017-2018.

A.Anh

Tags
Bình luận (0)
Nội dung bình luận
Gửi hình Gửi bình luận