Phạm Thị Kim Oanh – đảm đang việc nhà, việc nước

20-09-2017

Phạm Thị Kim Oanh một cái tên mà khi nói đến, đoàn viên phường Phú Tân chúng tôi hay nói vui với nhau là cô gái có nhiều chức vụ. Tuy những chức vụ cũng không gọi là to lớn nhưng cũng phần nào đánh giá được mức độ công việc mà cô đang làm. Là cán bộ Đề án đoàn kết tập hợp thanh niên công nhân phường Phú Tân, ngoài công việc chính là tập hợp TNCN, năm 2015 cô được nhân dân trên địa bàn khu phố 1, phường Phú Tân tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Ban điều hành khu phố nhưng không dừng lại ở đó cô Đoàn viên này còn kiêm luôn chức danh cộng tác viên xã hội của phường. Tuy bản thân kiêm nhiệm nhiều chức danh khác nhau nhưng cô vẫn hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình, không đặt nặng hoặc xem nhẹ một công việc nào.

Nguyễn Thị Lan Huệ - Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

20-09-2017

Qua gần 4 năm tham gia công tác Đoàn ở trường, đồng chí Nguyễn Thị Lan Huệ - Phó Bí thư Chi đoàn trường THCS Nguyễn Văn Cừ, phường Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, đã từng bước xây dựng chi đoàn phát triển, trở thành ngọn cờ đầu trong công tác Đoàn của phường và là một trong những Chi đoàn vững mạnh tiêu biểu. Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, dám nghĩ dám làm, năng nổ, đồng thời là một cán bộ tổng phụ trách Đội giỏi của trường xứng đáng là một tấm gương điển hình trong công tác Đoàn - Đội.

Lâm Thị Mỹ Linh - người “truyền lửa” cho đoàn viên, thanh niên

20-09-2017

Lâm Thị Mỹ Linh. Bí thư chi đoàn khu phố 4 phường Phú Mỹ đã có 12 năm tham gia công tác Đoàn, với sự phấn đấu không ngừng, nhiều năm liền Mỹ Linh được công nhận nhiều giấy khen của phường Đoàn , của UBND Phường và bằng khen của BCH Thành đoàn trao tặng.

Nguyễn Minh Thuận: Nghệ nhân trẻ yêu ngành nghề truyền thống tạo hình hoa quả

15-09-2017

Nguyễn Minh Thuận (sinh năm 1988) - nguyên phó Bí Thư Đoàn phường Tương Bình Hiệp là cái tên quen thuộc của đoàn viên thanh niên phường. Anh Thuận không chỉ là một cán bộ Đoàn năng nổ mà còn là một nghệ nhân - chủ nhiệm trẻ CLB Hoa quả tạo hình Nét Việt, yêu nghệ thuật truyền thống và có tay nghề cao với nhiều tác phẩm đoạt giải trong và ngoài tỉnh.

Nguyễn Hoàng Đăng – Bí thư Chi đoàn đầy nhiệt huyết

15-09-2017

Nguyễn Hoàng Đăng là một trong những Đoàn viên ưu tú của Chi đoàn khu phố 2, phường Phú Tân. Tham gia hoạt động Đoàn từ khi phường Phú Tân vừa mới thành lập với vai trò là Đoàn viên của Chi đoàn khu phố. Tháng 9/2013, đồng chí Đăng trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và nhận nhiệm vụ tại Tiểu đoàn D565 thuộc vùng 5 Hải Quân của Huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang và tham gia sinh hoạt Đoàn tại đơn vị. Được biết, đồng chí Đăng là một trong những Đoàn viên xuất sắc của Chi đoàn khi tham gia thi hành nghĩa vụ quân sự tại vùng 5 Hải Quân. Cuối năm, đồng chí đã được Chi đoàn tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong các hoạt động.

Phạm Thị Ngọc Hà: Người đoàn viên nhiệt huyết - người con hiếu thảo

13-09-2017

Tham gia công tác Đoàn từ năm 2010, công tác tại phường Hòa Phú với công việc Thư ký quân sự và đảm nhiệm luôn vị trí Bí thư chi đoàn Quân sự đến nay đã hơn 07 năm nhưng nhiệt huyết Đoàn trong cô vẫn còn giữ nguyên như lúc ban đầu. Bản thân luôn hoàn thành các chỉ tiêu và được cơ quan đánh giá cao, tham gia tốt các hoạt động của Đoàn, Hội địa phương phát động. Chi đoàn luôn đạt thành tích xuất sắc qua các năm và bản thân cũng đạt được nhiều phần thưởng. Trong công việc là thế, ngoài đời Hà còn là một người con vô cùng hiếu thảo, một tấm gương sáng xứng đáng để các bạn trẻ noi theo.

Nguyễn Ngọc Lan Anh-Kết quả từ việc cố gắng, nổ lực hết mình

12-09-2017

Nguyễn Ngọc Lan Anh (sinh năm 1990) là cái tên quen thuộc, gần gũi với các bạn đoàn viên thanh niên ở phường Phú Lợi. Là một người cán bộ trẻ đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo. Với tinh thần dám nghĩ dám làm, đồng chí là một Bí thư Đoàn năng nổ, đồng thời là tấm gương sáng, lá cờ đầu trong các cuộc vận động, các phong trào hoạt động của Đoàn thanh niên.

Võ Thị Minh Dung- Cô giáo trẻ tận tâm với học trò

08-09-2017

Hình ảnh một cô giáo với dáng người nhỏ nhắn, làn da trắng đã để lại ấn tượng với tôi về một cô giáo trẻ đầy tình thương và sự cần mẫn, hết lòng vì sự nghiệp trồng người của mình. Sinh ra và lớn lên tại quê hương Dầu Tiếng, Bình Dương, đã hun đúc trong cô lòng nhiệt huyết muốn cống hiến hết mình cho mãnh đất và con người thân thương ở đây.

Võ Thị Thanh Tuyền – Tấm gương “Tài đức vẹn toàn”

08-09-2017

Bác thường nói: “Có tài mà không có đức là người vô dụng Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó”. Đức là nền tảng để tài có thể tỏa sáng, phát huy đúng hướng. Có tài mà không có đức thì tài năng chỉ nhằm phục vụ cho lợi ích của cá nhân, đối với cuộc đời cũng sẽ vô giá trị. Đúng như vậy, có một người giữ trọn cả tài lẫn đức mà tôi đã thầm ngưỡng mộ bởi sự phấn đấu không mệt mỏi, sự nhiệt tình và lòng nhân ái của một giáo viên đã cống hiến nhiều năm trong sự nghiệp trồng người. Người tôi muốn nói đến là chị Võ Thị Thanh Tuyền, sinh năm 1989, đang công tác tại trường Tiểu học Chánh Mỹ.

Từ Ngọc Ánh - Nữ Đoàn viên tích cực trong công tác Đoàn

07-09-2017

Tham gia công tác Đoàn từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, với thân hình thấp, dáng người hơi tròn nhưng vô cùng nhanh nhẹn là một đặc điểm để mọi người nhớ đến cô Đoàn viên Từ Ngọc Ánh. Năm 2010, tham gia công tác tại phường Phú Tân, cô đã được phân công giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường, đến nay đã gần 8 năm công tác nhưng nhiệt huyết Đoàn trong cô vẫn còn giữ nguyên như lúc ban đầu. Bản thân với vai trò là Phó Chủ tịch UBMTTQ phường, cô đã thực hiện tốt công việc của mình, hoàn thành các chỉ tiêu và được cơ quan đánh giá cao.

Nguyễn Văn Miền-Cống hiến đến khi còn có thể

07-09-2017

Qua hơn nhiều năm tham gia công tác tại phường Phú Lợi, đồng chí Nguyễn Văn Miền đã từng bước củng cố hoạt động Đoàn. Trong nhiệm kỳ 2012-2017, xây dựng Đoàn phường vững mạnh, trở thành một đơn vị xuất sắc của Thành đoàn Thủ Dầu Một.

Học tập và làm theo Bác trong lao động giỏi, sáng tạo

31-08-2017

Đây chính là phương châm mà các cấp công đoàn trong tỉnh triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Theo đó, nhiều phong trào thi đua cụ thể đã được phát động để việc học tập và làm theo Bác lan tỏa trong đông đảo công nhân lao động, cán bộ công đoàn.

Nguyễn Thị Nga: Gương sáng về sự nỗ lực khẳng định bản thân.

30-08-2017

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình bình thường, không quá khó khăn. Tuy nhiên điều đó không ảnh hưởng gì đến kết quả học tập, công tác và phong trào thi đua trong chi đoàn và đơn vị. Nhìn lại chặng đường mà chị Nguyễn Thị Nga đã trãi qua nhiều kỉ niệm vui buồn, tôi cảm thấy ở đồng chí có một nghị lực phấn đấu vươn lên với mục tiêu là giỏi việc nước đảm việc nhà rất tốt.

Huỳnh Tuấn Huy – Bí thư Chi đoàn đầy nhiệt huyết

21-08-2017

Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, dám nghĩ dám làm, đồng chí Huỳnh Tuấn Huy – Giáo viên trường THCS Nguyễn Văn Cừ là một Bí thư Chi đoàn năng nổ, đồng thời là một điển hình trong phong trào, công tác Đoàn, Hội tại địa phương.