THÁI VĂN ĐÔNG: NĂNG LƯỢNG CỦA NGƯỜI CHIẾN SĨ TRẺ

16-01-2018

THÁI VĂN ĐÔNG: NĂNG LƯỢNG CỦA NGƯỜI CHIẾN SĨ TRẺ

Phạm Văn Út - Người tiếp lửa cho các hoạt động công tác Đoàn

13-01-2018

Phạm Văn Út - Người tiếp lửa cho các hoạt động công tác Đoàn

Nguyễn Thanh Phong - Bí thư chi đoàn giỏi chuyên môn công việc, tiên phong trong công tác đoàn

13-01-2018

Nguyễn Thanh Phong - Bí thư chi đoàn giỏi chuyên môn công việc, tiên phong trong công tác đoàn

Nguyễn Hữu Trung – Người lính đầy nhiệt huyết

29-12-2017

Nguyễn Hữu Trung – Người lính đầy nhiệt huyết

Lê Diễm Hằng: Bí thư chi đoàn Giáo viên đầy nhiệt huyết cùng lớp phổ cập kiến thức.

21-12-2017

Lê Diễm Hằng: Bí thư chi đoàn Giáo viên đầy nhiệt huyết cùng lớp phổ cập kiến thức.

TRẦN THỊ THU THIỆT - BÍ THƯ CHI ĐOÀN TIÊU BIỂU

07-12-2017

Năng động, sáng tạo và bén duyên cùng công tác Đoàn từ khi ra trường, về công tác tại Trường MN Đoàn Thị Liên, phường Phú Lợi. Với vai trò từ người đoàn viên, đến nay, là bí thư Chi đoàn giáo viên của Trường, ở chị, nhìn thấy được một con người có tâm với nghề, có nhiệt huyết với Đoàn và tận tâm với công việc.

HOÀNG THỊ KIM DUNG – TUỔI TRẺ LÀ ĐỂ CỐNG HIẾN

28-11-2017

Đó chính là nhận xét của các đồng chí, đồng nghiệp khi nói về chị Hoàng Thị Kim Dung – giáo viên chi đoàn trường Mầm non Tuổi Ngọc. Với sự nhiệt huyết, không ngại khó, ngại khổ chị Hoàng Thị Kim Dung không chỉ hoàn thành xuất sắc công tác chuyên môn, mà còn luôn tiên phong, gương mẫu, xung kích trong mọi phong trào, hoạt động Đoàn, là tấm gương tiêu biểu để mọi người noi theo và học tập.

Phú Thọ: Lễ bế mạc Hội Khỏe Phù Đổng trường tiểu học Phú Thọ

28-11-2017

Sau hơn một tháng thi đấu hào hứng, sôi nổi, sáng ngày 27/11/2017, trường tiểu học Phú Thọ tổ chức Lễ Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng vòng trường năm học 2017 – 2018.

THẦY NGUYỄN TRUNG HIẾU – ANH CẢ CỦA CHÚNG TÔI.

20-11-2017

“Thanh niên thì cần phải có nhiệt huyết, luôn năng động, sáng tạo, có trách nhiệm, sẵn sàng cống hiến vì mục tiêu chung…(Cần rút ngắn thời gian 50 năm để lùi nửa bánh xe...).Và cũng cần tối thiểu 5 phút mỗi ngày để sâu lắng, suy nghĩ về những việc mình đã làm.. Những gì đẹp và thơ mộng nhất nằm trong 2 từ "tuổi trẻ", hãy tận hưởng và làm những điều mình mong muốn nhé các em!” - Thầy Nguyễn Trung Hiếu.

Đỗ Thanh Hiệu: Phát triển kinh tế bằng nghề truyền thống của gia đình

15-11-2017

“Năng động, nhiệt tình trong công tác Đoàn, là tấm gương đi đầu trong của thanh niên trên địa bàn phường Hiệp An thành phố Thủ Dầu Một về phát triển kinh tế”

Nguyễn Minh Tấn: Cán bộ Đoàn đầy nhiệt tâm cùng lớp học tình thương

26-09-2017

Đến với lớp học tình thương phường Hiệp Thành (LHTT), một ngôi nhà nhỏ, ấm cúng và luôn rộn vang tiếng cười, được tập hợp những em nhỏ, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, không có điều kiện tham gia vào các lớp chính quy tại các trường tiểu học như các bạn đồng trang lứa khác. Tìm gặp người phụ trách lớp, anh Nguyễn Minh Tấn – Phó Bí thư phường đoàn Hiệp Thành – người đã gắn bó với lớp học được 6 năm từ lúc còn là một bí thư chi đoàn khu phố - anh cho biết thêm: với mong muốn chăm lo cho các thanh niên, các em thiếu nhi, đặc biệt là những em phải chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống, trong thời gian qua, bằng cả tâm huyết của mình, sự quan tâm của BTV phường đoàn đã thành lập, duy trì lớp học ngày càng phát triển, chất lượng dạy và học được nâng cao.

Nguyễn Quốc Cường: Chiến sỹ trẻ với niềm đam mê cháy bỏng

25-09-2017

Năng động, nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng và quyết đoán trong công việc là những gì mà các bạn ĐVTN và các bạn cùng đơn vị nhận xét về đồng chí Nguyễn Quốc Cường. Có lẽ đó cũng chính là lý do dẫn đến thành công trên các công việc đồng chí tham gia.

Phạm Thị Kim Oanh – đảm đang việc nhà, việc nước

20-09-2017

Phạm Thị Kim Oanh một cái tên mà khi nói đến, đoàn viên phường Phú Tân chúng tôi hay nói vui với nhau là cô gái có nhiều chức vụ. Tuy những chức vụ cũng không gọi là to lớn nhưng cũng phần nào đánh giá được mức độ công việc mà cô đang làm. Là cán bộ Đề án đoàn kết tập hợp thanh niên công nhân phường Phú Tân, ngoài công việc chính là tập hợp TNCN, năm 2015 cô được nhân dân trên địa bàn khu phố 1, phường Phú Tân tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Ban điều hành khu phố nhưng không dừng lại ở đó cô Đoàn viên này còn kiêm luôn chức danh cộng tác viên xã hội của phường. Tuy bản thân kiêm nhiệm nhiều chức danh khác nhau nhưng cô vẫn hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình, không đặt nặng hoặc xem nhẹ một công việc nào.

Nguyễn Thị Lan Huệ - Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

20-09-2017

Qua gần 4 năm tham gia công tác Đoàn ở trường, đồng chí Nguyễn Thị Lan Huệ - Phó Bí thư Chi đoàn trường THCS Nguyễn Văn Cừ, phường Chánh Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, đã từng bước xây dựng chi đoàn phát triển, trở thành ngọn cờ đầu trong công tác Đoàn của phường và là một trong những Chi đoàn vững mạnh tiêu biểu. Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, dám nghĩ dám làm, năng nổ, đồng thời là một cán bộ tổng phụ trách Đội giỏi của trường xứng đáng là một tấm gương điển hình trong công tác Đoàn - Đội.