THỦ DẦU MỘT: “HỌC TẬP SUỐT ĐỜI THEO GƯƠNG BÁC” PHẢI THỰC SỰ LÀ ĐỢT SINH HOẠT CHÍNH TRỊ SÂU RỘNG TRONG ĐOÀN VIÊN, THANH THIẾU NHI THỦ DẦU MỘT

19-05-2022

Hướng đến kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), kỷ niệm 111 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 – 5/6/2022), nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi về nội dung, giá trị và ý nghĩa to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức đợt sinh hoạt chính trị cao điểm trong tổ chức Đoàn, Hội, Đội toàn Thành phố.

VÕ THANH THẢO: THANH NIÊN CÔNG NHÂN SỐNG ĐẸP, SỐNG CÓ ÍCH

14-03-2022

Thời gian qua, đội ngũ cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên công nhân tại các Chi đoàn trực thuộc Đoàn phường Hiệp Thành đã phát huy tinh thần xung kích cùng với tuổi trẻ phương tham gia tích cực vào công tác phòng, chống dịch Covid-19, qua đó đã xuất hiện cá nhân tiêu biểu, gương điển hình trong tham gia công tác phòng, chống dịch, chăm lo cho đoàn viên, thanh niên, người dân có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch. Tiêu biểu trong số đó, là đồng chí Võ Thanh Thảo, Đảng viên Thanh niên công nhân (Nguyên Phó Bí thư Chi đoàn khu phố 2, phường Hiệp Thành).

ĐOÀN PHƯỜNG PHÚ HOÀ: PHẠM NGỌC KHÁNH BĂNG – PHÓ BÍ THƯ CHI ĐOÀN KHU PHỐ 4 TIÊN PHONG ĐI ĐẦU TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI ĐỊA PHƯƠNG

08-08-2021

Tuổi thanh xuân là khoảng thời gian đẹp đẽ và rực rỡ nhất trong cuộc đời mỗi con người. Bởi lẽ khi ấy người ta mới đủ lớn để ghi dấu cho những gì đã viết, tuổi có những khát khao, hoài bão về chốn non cao nhưng bên cạnh đó là một giấc mơ về chốn bình yên không giông tố bởi đó là tuổi muốn dấn thân, muốn hét lên và làm những gì mình thích nhưng cũng chẳng ít lần thu mình về một góc nức nở với đơn côi. Và đó là tuổi để cho đi, tuổi để rời xa, tuổi của nhiệt huyết, của đam mê, của nhận về, của mất mát và bởi vì đó cũng là cái tuổi được ban tặng cho một khoảng thời gian thật dài nhưng chưa bao giờ là đủ.

Đoàn phường Phú Tân: Nguyễn Thị Minh Hiếu - Cô giáo trẻ với màu áo xanh tình nguyện

04-08-2021

“Tuổi trẻ qua đi sẽ chẳng bao giờ trở lại, vì vậy, khi còn trẻ hãy sống hết mình vì đam mê, hoài bão, đừng để mai này phải hối tiếc về những ngày đã qua”. Đó là chia sẻ của cô gái sinh năm 1996, hiện đang là giáo viên một trường mầm non tư thục trên địa bàn Phường Phú Tân.

THANH NGÂN - TRÁI TIM NHIỆT HUYẾT CỦA TUỔI TRẺ

27-07-2021

Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, tôi tin rằng dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng và Nhà nước cùng với tinh thần đoàn kết của cả dân tộc Việt Nam sẽ nhanh chóng đẩy lùi được dịch bệnh Covid-19. Rồi chúng ta sẽ lại được sống những ngày tháng thanh bình trên đất mẹ thân yêu!

Bùi Thị Kim Phượng: Cô gái trẻ có duyên với công tác đoàn

10-05-2021

Bạn Bùi Thị Kim Phượng sinh năm 1998, hiện đang là cán bộ Đề án đoàn kết tập hợp TNCN phường Phú Tân, là một cô gái hồn nhiên, vui tươi, nhiệt tình nên rất được mọi người yêu mến. Phượng tham gia công tác đoàn từ năm 2017, khi bước chân vào con đường đại học - Đại học Thủ Dầu Một.

Nguyễn Đỗ Tường Linh: “Tuổi trẻ không gì là không thể !”

23-04-2021

“Có thể nói, đời người đẹp nhất là thời tuổi trẻ. Đó là lúc chúng ta giàu có về quỹ thời gian để được phép trải nghiệm, là khi chúng ta không ngại ngùng gì để tự khẳng định và xây dựng bất kỳ ước mơ nào…bởi vì với tuổi trẻ, không gì là không thể !” Đó là những gì Nguyễn Đỗ Tường Linh, Ủy viên Ban Chấp hành chi Đoàn, chi Hội trưởng chi Hội Thanh niên khu phố 7, phường Hiệp Thành thường hay chia sẻ với chúng tôi khi cùng tham gia các hoạt động.

Nguyễn Thị Yến Nhi: Đoàn viên tích cực, nhiệt tình trong các phong trào Đoàn

23-04-2021

Đoàn viên Nguyễn Thị Yến Nhi – Nguyên Phó Bí thư Đoàn khoa Sư phạm trường Đại học Thủ Dầu Một, sau khi ra trường trở thành một giáo viên được phân công về công tác tại trường Tiểu học Hòa Phú và vinh dự trở thành Đoàn viên trường Tiểu học Hòa Phú, sinh hoạt đoàn cùng với các anh chị em trong Đoàn phường Hòa Phú.

Đinh Thị Cẩm Tú: Cán bộ Đoàn - Sống cho thời tuổi trẻ tuyệt vời nhất

21-04-2021

“Là một người Đảng viên thì phải suốt đời hy sinh, phấn đấu và tận tụy với công việc, lời nói phải đi đôi với việc làm, gương mẫu trong hành động để đảng viên, quần chúng tin tưởng và ủng hộ”. Đảng viên trẻ, Đoàn viên Đinh Thị Cẩm Tú với gần 12 năm tuổi Đoàn chia sẻ khi vinh dự bước vào hàng ngũ của Đảng vào ngày 20/11/2020.

Nguyễn Công Sơn: Đoàn viên trẻ nhiệt huyết và năng động

21-04-2021

Tham gia công tác đoàn từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn Nguyễn Công Sơn được đánh giá là một bạn đoàn viên nhiệt tình và năng động, luôn nhiệt tình trong mọi việc và luôn xung phong đi đầu trong các hoạt động khi được kêu gọi nên bạn luôn được mọi người yêu mến. Với dáng người hơi gầy, không cao lắm nhưng độ nhanh nhẹn thì không ai bằng, đây là một vài nhận xét vui mà mọi người hay chọc Sơn, tuy nhiên những nhận xét đó là đúng thật với con người của bạn. Sơn luôn hòa đồng với mọi người, thường xuyên giúp đỡ khi mọi người cần sự hỗ trợ. Hiện tại Sơn đang là đoàn viên của chi đoàn khu phố 3, phường Phú Tân và cũng là một trong những đoàn viên ưu tú của Học viện Hành chính Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Phan Ngọc Trâm: Gương thanh niên điển hình trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

21-04-2021

Những ngày cuối tháng 01/2021, khi trên địa bàn phường phát hiện có ca dương tính đầu tiên với covid-19 thì tất cả hệ thống chính trị vào cuộc. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, được sự chỉ đạo của BTV Thành đoàn Thủ Dầu Một và Ban chỉ đạo phòng chống dịch phường, Đoàn phường đã ban hành quyết định thành lập đội xung kích tình nguyện để thực hiện nhiệm vụ trong công tác tuyên truyền và tham gia các nhiệm vụ phòng chống dịch tại địa phương.

Đồng chí Trần Văn Đời - Bí thư Đoàn trường giàu nhiệt huyết, say mê công tác Đoàn

04-04-2021

Đồng chí Trần Văn Đời - Bí thư Đoàn trường, giáo viên bộ môn Công nghệ trường THPT An Mỹ là 1 trong 90 gương Đảng viên trẻ tiêu biểu tỉnh Bình Dương năm 2020, người thủ lĩnh giàu nhiệt huyết với công tác Đoàn tại trường học.

Nguyễn Thị Hồng: Tổng phụ trách Đội năng động, nhiệt tình

06-11-2020

Nguyễn Thị Hồng – Nguyên Tổng phụ trách Đội trường tiểu học Phú Hòa 3. Một cô giáo năng động, nhiệt tình, gần gũi, thân thiện với mọi người. Không chỉ để lại ấn tượng khi gặp gỡ, chuyện trò mà có lẽ cô đã để lại trong tâm trí các em học sinh, phụ huynh sự yêu thương, quý trọng.

Phạm Ngọc Anh Phương – công tác Đoàn với cả trái tim

12-10-2020

Đến với chi đoàn khu phố 9 – phường Hiệp An, chúng ta sẽ gặp đồng chí Phạm Ngọc Anh Phương – Phó Bí thư chi đoàn luôn hóm hỉnh, vui vẻ, năng nổ và hòa đồng theo đúng nhận xét của các bạn ĐVTN khu phố và mọi người xung quanh khi tiếp xúc với với Phương.