Bùi Thị Kim Phượng: Cô gái trẻ có duyên với công tác đoàn

10-05-2021

Bạn Bùi Thị Kim Phượng sinh năm 1998, hiện đang là cán bộ Đề án đoàn kết tập hợp TNCN phường Phú Tân, là một cô gái hồn nhiên, vui tươi, nhiệt tình nên rất được mọi người yêu mến. Phượng tham gia công tác đoàn từ năm 2017, khi bước chân vào con đường đại học - Đại học Thủ Dầu Một.

Nguyễn Đỗ Tường Linh: “Tuổi trẻ không gì là không thể !”

23-04-2021

“Có thể nói, đời người đẹp nhất là thời tuổi trẻ. Đó là lúc chúng ta giàu có về quỹ thời gian để được phép trải nghiệm, là khi chúng ta không ngại ngùng gì để tự khẳng định và xây dựng bất kỳ ước mơ nào…bởi vì với tuổi trẻ, không gì là không thể !” Đó là những gì Nguyễn Đỗ Tường Linh, Ủy viên Ban Chấp hành chi Đoàn, chi Hội trưởng chi Hội Thanh niên khu phố 7, phường Hiệp Thành thường hay chia sẻ với chúng tôi khi cùng tham gia các hoạt động.

Nguyễn Thị Yến Nhi: Đoàn viên tích cực, nhiệt tình trong các phong trào Đoàn

23-04-2021

Đoàn viên Nguyễn Thị Yến Nhi – Nguyên Phó Bí thư Đoàn khoa Sư phạm trường Đại học Thủ Dầu Một, sau khi ra trường trở thành một giáo viên được phân công về công tác tại trường Tiểu học Hòa Phú và vinh dự trở thành Đoàn viên trường Tiểu học Hòa Phú, sinh hoạt đoàn cùng với các anh chị em trong Đoàn phường Hòa Phú.

Đinh Thị Cẩm Tú: Cán bộ Đoàn - Sống cho thời tuổi trẻ tuyệt vời nhất

21-04-2021

“Là một người Đảng viên thì phải suốt đời hy sinh, phấn đấu và tận tụy với công việc, lời nói phải đi đôi với việc làm, gương mẫu trong hành động để đảng viên, quần chúng tin tưởng và ủng hộ”. Đảng viên trẻ, Đoàn viên Đinh Thị Cẩm Tú với gần 12 năm tuổi Đoàn chia sẻ khi vinh dự bước vào hàng ngũ của Đảng vào ngày 20/11/2020.

Nguyễn Công Sơn: Đoàn viên trẻ nhiệt huyết và năng động

21-04-2021

Tham gia công tác đoàn từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn Nguyễn Công Sơn được đánh giá là một bạn đoàn viên nhiệt tình và năng động, luôn nhiệt tình trong mọi việc và luôn xung phong đi đầu trong các hoạt động khi được kêu gọi nên bạn luôn được mọi người yêu mến. Với dáng người hơi gầy, không cao lắm nhưng độ nhanh nhẹn thì không ai bằng, đây là một vài nhận xét vui mà mọi người hay chọc Sơn, tuy nhiên những nhận xét đó là đúng thật với con người của bạn. Sơn luôn hòa đồng với mọi người, thường xuyên giúp đỡ khi mọi người cần sự hỗ trợ. Hiện tại Sơn đang là đoàn viên của chi đoàn khu phố 3, phường Phú Tân và cũng là một trong những đoàn viên ưu tú của Học viện Hành chính Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Phan Ngọc Trâm: Gương thanh niên điển hình trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

21-04-2021

Những ngày cuối tháng 01/2021, khi trên địa bàn phường phát hiện có ca dương tính đầu tiên với covid-19 thì tất cả hệ thống chính trị vào cuộc. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, được sự chỉ đạo của BTV Thành đoàn Thủ Dầu Một và Ban chỉ đạo phòng chống dịch phường, Đoàn phường đã ban hành quyết định thành lập đội xung kích tình nguyện để thực hiện nhiệm vụ trong công tác tuyên truyền và tham gia các nhiệm vụ phòng chống dịch tại địa phương.

Đồng chí Trần Văn Đời - Bí thư Đoàn trường giàu nhiệt huyết, say mê công tác Đoàn

04-04-2021

Đồng chí Trần Văn Đời - Bí thư Đoàn trường, giáo viên bộ môn Công nghệ trường THPT An Mỹ là 1 trong 90 gương Đảng viên trẻ tiêu biểu tỉnh Bình Dương năm 2020, người thủ lĩnh giàu nhiệt huyết với công tác Đoàn tại trường học.

Nguyễn Thị Hồng: Tổng phụ trách Đội năng động, nhiệt tình

06-11-2020

Nguyễn Thị Hồng – Nguyên Tổng phụ trách Đội trường tiểu học Phú Hòa 3. Một cô giáo năng động, nhiệt tình, gần gũi, thân thiện với mọi người. Không chỉ để lại ấn tượng khi gặp gỡ, chuyện trò mà có lẽ cô đã để lại trong tâm trí các em học sinh, phụ huynh sự yêu thương, quý trọng.

Phạm Ngọc Anh Phương – công tác Đoàn với cả trái tim

12-10-2020

Đến với chi đoàn khu phố 9 – phường Hiệp An, chúng ta sẽ gặp đồng chí Phạm Ngọc Anh Phương – Phó Bí thư chi đoàn luôn hóm hỉnh, vui vẻ, năng nổ và hòa đồng theo đúng nhận xét của các bạn ĐVTN khu phố và mọi người xung quanh khi tiếp xúc với với Phương.

Hồ Thái Sơn - Trái tim hồng trong màu áo xanh

18-09-2020

Tìm đến chi Đoàn khu phố 7 phường Hiệp Thành, chắc hẳn ai cũng sẽ bắt gặp hình ảnh một chàng thanh niên vui vẻ năng động với nụ cười luôn thường trực trên môi, Hồ Thái Sơn là cái tên không còn xa lạ với mọi người ở đây, đặc bệt là tại những phong trào của tuổi trẻ địa phương

Nguyễn Anh Đào - Bí thư chi Đoàn nhiệt huyết, bản lĩnh

18-09-2020

Gần 07 năm gắn bó với công tác Đoàn tại khu phố 9, bạn Nguyễn Anh Đào - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn phường - Bí thư Chi đoàn khu phố 9 với nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự nhiệt tình, trách nhiệm luôn được ĐVTN, hội viên trong khu phố tín nhiệm là gương sáng cho đoàn viên, thanh niên khu phố học tập và điều tâm huyết nhất trong suốt khoảng thời gian làm cán bộ Đoàn của bạn Nguyễn Anh Đào, chính là bản thân đã được sống, cống hiến hết khả năng của mình cho hoạt động công tác Đoàn tại địa phương.

Đinh Thị Huệ -Tuổi trẻ là để dấn thân

15-09-2020

“Thanh xuân là thời gian đẹp nhất của đời người, hãy cống hiến khi còn có thể, bởi tuổi trẻ là để dấn thân” – đó là những gì Đinh Thị Huệ, người nữ phó bí thư chi Đoàn - chi hội trưởng chi Hội Thanh niên khu phố 7, phường Hiệp Thành; thường hay chia sẽ với chúng tôi

Nguyễn Hiền Hậu - Người thủ lĩnh thanh niên luôn đầy lửa

22-03-2020

Nguyễn Hiền Hậu - Người thủ lĩnh thanh niên luôn đầy lửa

Nguyễn Thị Trường An - Đoàn viên tích cực, nhiệt huyết vì công tác Đoàn

20-03-2020

Nguyễn Thị Trường An - Đoàn viên tích cực, nhiệt huyết vì công tác Đoàn