Những hình ảnh ‘biết nói’ ở vùng dịch Thủ Dầu Một, Bình Dương

24-07-2021

Là “ổ dịch” lớn khu vực phía Nam, khắp nơi ở Bình Dương là những điểm chốt, phong tỏa. Bình Dương áp dụng cách ly toàn xã hội, nhà nhà đóng cửa, đường phố vắng hoe. Trong không gian yên bình ấy, lực lượng chức năng đang căng mình phòng, chống dịch. Hình ảnh nhân viên y tế, tình nguyện viên đuối sức khi làm nhiệm vụ, đến từng ngõ hẻm phát thực phẩm cho người dân… khiến người dân xúc động.

Thủ Dầu Một: Thăm hỏi, động viên cán bộ Đoàn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và Tình nguyện viên trong khu cách ly tập trung

23-07-2021

Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng, trách nhiệm của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 21/7/2021, Ban Thường vụ Thành đoàn Thủ Dầu Một đã tổ chức hành trình thăm, tặng quà động viên cán bộ Đoàn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19 và tình nguyện viên của Thành đoàn tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một.

Thủ Dầu Một: Hành trình "Chia sẻ cùng em thơ, chung tay vượt qua đại dịch" thăm tặng quà thiếu nhi trong các khu cách ly tập trung

23-07-2021

Nhằm chung tay hỗ trợ người dân đang bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là các em đội viên, thiếu nhi trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một. Ban Thường vụ Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố Thủ Dầu Một tiếp tục tổ chức “Hành trình chia sẻ cùng đàn em thơ, chung tay vượt qua đại dịch” thăm tặng quà các em thiếu nhi trong khu vực cách ly tập trung trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một.

Thủ Dầu Một: Thanh thiếu nhi đất Thủ lan tỏa thông điệp 5K – chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

22-07-2021

“Tuổi nhỏ làm việc nhỏ - Tùy theo sức của mình”, hưởng ứng thông điệp 5k của Bộ y tế, thanh thiếu nhi Tp.Thủ Dầu Một đã viết thư, vẽ tranh, nhảy vũ điệu 5K nhằm kêu gọi người dân cùng chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch bệnh Covid – 19.

Thủ Dầu Một: Hành trình thăm hỏi, động viên cán bộ Đoàn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

22-07-2021

Nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng, trách nhiệm của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng ngày 21/7/2021, Ban Thường vụ Thành đoàn Thủ Dầu Một đã tổ chức hành trình thăm, tặng quà động viên cán bộ Đoàn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19.

Thủ Dầu Một: Sáng kiến hay của cô gái Bình Dương giúp phòng chống dịch

21-07-2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Bình Dương, chị Nguyễn Ngọc Lan Anh – Bí thư Phường đoàn Phú Lợi (TP Thủ Dầu Một) đã có những sáng kiến thiết thực giúp đỡ người dân địa phương.

Thủ Dầu Một: Nhật ký Cán bộ Đoàn và những chuỗi ngày đặc biệt

21-07-2021

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, công việc của tôi luôn tất bật từ sáng tới tối. Thế nhưng, khi bất ngờ nhận được thông báo đi cách ly. Cảm nghĩ đầu tiên chính là: “Thôi thì nghỉ ngơi vậy”. Nhưng khi bước vào khu cách ly, phải chứng kiến hình ảnh các bạn Đoàn viên ngày đêm xông pha chống dịch và trở thành người nhận được sự quan tâm từ chính đồng đội mình. Tự dưng tôi thấy có cái gì đó bùi ngùi, nghẹn ngào.

Hiệp Thành: Sống là để cho đi

21-07-2021

TẤM GƯƠNG HỌC TẬP & LÀM THEO LỜI BÁC

Tương Bình Hiệp: Chung tay tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19

21-07-2021

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh, Đoàn phường Tương Bình Hiệp đã triển khai nhiều giải pháp, hoạt động tham gia phòng, chống dịch bệnh. Trong “cuộc chiến” chống lại dịch bệnh Covid-19, bên cạnh những nỗ lực của cấp ủy, chính quyền và các lực lượng chức năng, Ban thường vụ Đoàn phường Tương Bình Hiệp đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn, của lực lượng đoàn viên thanh niên trong tình hình mới, thời kỳ mới..

Tuổi trẻ phường Hiệp Thành, Phú Mỹ, Phú Tân - TP. Thủ Dầu Một: Chung sức xây dựng nông thôn mới

18-07-2021

Thời gian qua, hưởng ứng phong trào "Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới" đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một nói chung và Đoàn viên phường Hiệp Thành, Phú Mỹ, Phú Tân đã đẩy mạnh huy động các nguồn lực, triển khai thực hiện nhiều công trình, phần việc của thanh niên

Lãnh đạo Thành ủy Thủ Dầu Một – Quan tâm, đặt kỳ vọng vào sức trẻ Thành phố trong công tác phối hợp thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid – 19.

17-07-2021

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói chung và thành phố Thủ Dầu Một nói riêng. Trong những ngày qua, lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một đã luôn quan tâm, trực tiếp kiểm tra tuyến đầu chống dịch, chỉ đạo quyết liệt việc triển khai thực hiện các biện pháp phòng chống dịch. Xuống tận nơi, đi tận điểm, bất kể ngày hay đêm, đồng chí Nguyễn Văn Đông – UV.BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một cùng cácđồng chí lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một đã quyết liệt giám sát, kiểm tra việc thực hiện, kiên quyết không để tình hình diễn biến phức tạp; đồng thời động viên tinh thần các lực lượng tham gia công tác chống dịch.

Thủ Dầu Một: Hành trình chia sẻ cùng em thơ, chung tay vượt qua đại dịch

16-07-2021

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói chung và Thành phố Thủ Dầu Một nói riêng, nhằm giúp đỡ cho người dân đang gặp khó khăn và đặc biệt là chăm lo cho con em thanh niên công nhân đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, BTV Thành đoàn đã tổ chức “Hành trình chia sẻ cùng đàn em thơ, chung tay vượt qua đại dịch”.

Thủ Dầu Một: Phiên chợ 0 đồng, san sẻ yêu thương

16-07-2021

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói chung và Thành phố Thủ Dầu Một nói riêng trong những ngày qua, những “ Phiên chợ 0 đồng” đã ra đời, nhằm chia sẻ với người dân có hoàn cảnh khó khăn đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Lễ xuất quân đội hình hỗ trợ khu cách ly tập trung trên địa bàn TP.TDM đợt 02 - Năm 2021

15-07-2021

Nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Tuổi trẻ Thủ Dầu Một. Trong những năm qua, Tuổi trẻ Thành phố Thủ Dầu Một đã năng nổ, xung kích trong các hoạt động vì cộng đồng. Thấy được tầm quan trọng đó, chiều ngày 15/7/2021 Ban Thường vụ Thành đoàn phối hợp cùng Đoàn trường Đại học Bình Dương tổ chức lễ xuất quân “Lễ xuất quân đội hình hỗ trợ khu cách ly tập trung trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một đợt 2 - năm 2021” với chủ đề: “Tuổi trẻ Thủ Dầu Một quyết tâm chống dịch Covid-19”, nhằm kịp thời bổ sung lực lượng tình nguyện viên tham gia vào công tác hỗ trợ phòng chống dịch bệnh.