Hội đồng Đội phường Hiệp Thành: Tổ chức thành công Đại hội các liên Đội nhiệm kỳ 2019 - 2020

01/11/2019 08 : 38 PM 431

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội Thành phố Thủ Dầu Một và Hội đồng đội phường Hiệp Thành, trong tháng 10/2019 các liên đội trực thuộc Hội đồng đội phường đã tổ chức thành công Đại hội các liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Văn nghệ chào mừng

 

Hội đồng Đội Thành phố Thủ Dầu Một tặng hoa chúc mừng đại hội

Đến tham dự đại hội có đồng chí đại diện Hội đồng Đội Thành phố Thủ Dầu Một, đại diện Hội đồng đội phường Hiệp Thành, đại diện Ban Giám hiệu các trường, các liên Đội kết nghĩa cùng các em đội viên tiêu biểu.

Chương trình đại hội được diễn ra với các nội dung: văn nghệ chào mừng, phút sinh hoạt truyền thống ca ngợi những anh hùng gắn liền với lịch sử vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Tại đại hội, đại biểu đã được nghe Đoàn chủ tịch giải trình các ý kiến đóng góp xây dựng cho chương trình hoạt động của liên Đội. Đồng thời, đại hội đã tổ chức cho các chi đội đăng ký danh hiệu thi đua, phát động phong trào thi đua và đăng ký thực hiện công trình măng non năm học 2019 - 2020 bằng hình thức nuôi heo đất, khen thưởng các cá nhân có đóng góp tích cực trong hoạt động năm học 2018 - 2019.

Trao cờ truyền thống và BCH liên Đội mới 

 

BCH liên Đội mới hứa quyết tâm

 

Phát động phong trào nuôi heo đất trong toàn liên Đội

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, Ban giám hiệu các trường và Hội đồng đội Thành phố biểu dương và ghi nhận các thành tích mà các liên Đội đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua đã góp phần chung vào thành tích chung của nhà trường và Hội đồng Đội phường. Chỉ đạo các liên Đội nhanh chóng ổn định Ban Chỉ huy nhiệm kỳ mới và đưa ra được nhiều chương trình mới, hấp dẫn thu hút đông đảo các bạn tham gia.

Tin tưởng rằng, Ban chỉ huy nhiệm kỳ 2019 - 2020 của các liên Đội sẽ có đủ năng lực, phẩm chất đạo đức để lãnh đạo liên Đội đạt được các thành tích cao trong học tập cũng như phong trào, giúp giữ vững các danh hiệu mà liên Đội đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua.

CTV Minh Tấn

Tags
Bình luận (0)
Nội dung bình luận
Gửi hình Gửi bình luận