THỦ DẦU MỘT: HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN TRƯỜNG HỌC NĂM HỌC 2022 - 2023

15/08/2023 10 : 15 AM 111

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả trong công tác chỉ đạo, triển khai và tổ chức các hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2022 - 2023; đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ cho công tác năm học 2023 - 2024. Sáng ngày 15/8/2023, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học thành phố năm học 2022 - 2023.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Tiên - Phó Trưởng Ban Dân vận Thành uỷ; đồng chí Nguyễn Minh Tâm - UV.BTV Tỉnh đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn; đồng chí Đỗ Minh Tuấn - Phó Bí thư Thành đoàn. Cùng các đồng chí là đại diện Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Đoàn các trường THPT, Trung tâm GDTX và BNDV tỉnh Bình Dương, các đại biểu nhận khen thưởng cũng về tham dự hội nghị.

Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học thành phố Thủ Dầu Một năm học 2022 - 2023 đã đạt những kết quả nổi bật, với nhiều chương trình hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, mang lại hiệu quả cao, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong đoàn viên thanh niên, học sinh thành phố. Đạt được những kết quả đó là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, sự phối hợp của các ban, ngành cũng như quá trình định hướng, tạo điều kiện của chi bộ, BGH các trường trong việc chỉ đạo, triển khai thực hiện chương trình công tác năm học. Trong chương trình Hội nghị các đại biểu được xem clip phóng sự, định hướng hoạt động trọng tâm, nghe các nội dung thảo luận và tham luận của các đơn vị.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Đỗ Minh Tuấn đã tuyên dương, đánh giá cao kết quả mà các Đoàn trường đạt được trong năm học 2022 - 2023; đồng thời định hướng, triển khai các nhiệm vụ trong thời gian tới. Quyết tâm giữ vững danh hiệu đơn vị xuất sắc của Tỉnh.

Một số hình ảnh hoạt động

Đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Tiên - Phó Trưởng Ban Dân vận Thành uỷ phát biểu

Tuyên dương kết quả Đoàn trường học đạt được năm học 2022 - 2023

Tuyên dương các Đội Thanh niên tình nguyện năm học 2022 - 2023

Đại biểu theo dõi phóng sự

Thảo luận và tham luận của các đơn vị

Tags
Bình luận (0)
Nội dung bình luận
Gửi hình Gửi bình luận