THỦ DẦU MỘT: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2022 - 2023

16/08/2023 08 : 19 AM 96

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi thành phố Thủ Dầu Một năm học 2022 - 2023; Nhằm tổng kết, đánh giá công tác chỉ đạo, triển khai, tổ chức các hoạt động trong công tác Đội và phong trào Thiếu nhi thành phố Thủ Dầu Một năm học 2022 - 2023 và công tác giáo dục, chăm sóc, bảo vệ thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một. Sáng ngày 16/8/2023, tại Hội trường B - Thành uỷ Thủ Dầu Một, Hội đồng Đội thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào Thiếu nhi thành phố Thủ Dầu Một năm học 2022 - 2023.

Đến tham dự Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Lê Tuấn Anh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Bình Dương; đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Tiên - Phó Trưởng Ban Dân vận Thành uỷ Thủ Dầu Một; đồng chí Bùi Tấn Đạt - Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Thủ Dầu Một; đồng chí Đỗ Minh Tuấn - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Thủ Dầu Một cùng các đồng chí là Thành viên HĐĐ thành phố, đại diện Ban Giám hiệu các trường TH và THCS, Hội đồng Đội các phường và giáo viên Tổng phụ trách các Liên đội trên địa bàn thành phố.

Tại hội nghị, đại biểu tham dự đã được xem qua phóng sự báo cáo tóm tắt về kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố năm học 2022 - 2023, trong năm học vừa qua công tác Đội và phong trào Thiếu nhi thành phố Thủ Dầu Một đã gặt hái được nhiều thành công, đạt nhiều giải thưởng, thứ hạng cao tại các cuộc thi do Hội đồng Đội, Nhà Thiếu nhi tỉnh Bình Dương tổ chức trong đó có nhiều Liên đội đạt các kết quả cao tại các chương trình do Hội đồng Đội Trung ương triển khai. Những kết quả đạt được đó cho thấy sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Hội đồng Đội thành phố và tạo điều kiện của Ban Thường vụ Thành đoàn Thủ Dầu Một đối với công tác Đội và phong trào Thiếu nhi thành phố năm học 2022 - 2023.

Các Liên đội cũng đã có nội dung tham luận về các mô hình hay, giải pháp hiệu quả trong triển khai các hoạt động Đội và phong trào Thiếu nhi. Tại đây anh Đỗ Minh Tuấn - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố cũng đã có những phát biểu chỉ đạo, định hướng chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố Thủ Dầu Một năm học 2023 - 2024 và kỳ vọng trong năm học mới các Liên đội sẽ giữ vững thành tích đã đạt được và phát triển hơn nữa, đổi mới, sáng tạo trong các hoạt động từng bước đưa công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố ngày càng vươn xa, vững mạnh hơn.

Nhằm đồng hành, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống cùng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong năm học mới, HĐĐ thành phố đã phối hợp cùng Nhãn hàng Ăn vặt Hiệp Hí trao tặng 3 sổ tiết kiệm của Ngân hàng chính sách xã hội trị giá 15.000.000 đồng cho 3 em đội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Tại hội nghị, BTC cũng đã tiến hành trao tặng giấy chứng nhận cho các Liên đội đạt danh hiệu thi đua xuất sắc năm học 2022 - 2023 và giấy khen của UBND thành phố cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố Thủ Dầu Một năm học 2022 - 2023. Trong đó, BTC hội nghị đã trao tặng giấy chứng nhận Liên đội xuất sắc dẫn đầu thi đua mỗi khối cho Liên đội TH Lê Hồng Phong và Liên đội THCS Chu Văn An.

Một số hình ảnh hội nghị

Đại biểu trao chứng nhận cho đơn vị xuất sắc dẫn đầu khối Tiểu học và THCS

Đồng chí Lê Tuấn Anh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phối hợp Mạnh thường quân trao tặng 3 sổ tiết kiệm trị giá 15.000.000 đồng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Đại biểu trao giấy khen của UBND thành phố cho cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi thành phố năm học 2022 - 2023

Các đơn vị trình bày tham luận tại hội nghị

Tags
Bình luận (0)
Nội dung bình luận
Gửi hình Gửi bình luận