TRẦN THỊ THU THIỆT - BÍ THƯ CHI ĐOÀN TIÊU BIỂU

07/12/2017 07 : 02 AM 1075

Năng động, sáng tạo và bén duyên cùng công tác Đoàn từ khi ra trường, về công tác tại Trường MN Đoàn Thị Liên, phường Phú Lợi. Với vai trò từ người đoàn viên, đến nay, là bí thư Chi đoàn giáo viên của Trường, ở chị, nhìn thấy được một con người có tâm với nghề, có nhiệt huyết với Đoàn và tận tâm với công việc.

TRẦN THỊ THU THIỆT - BÍ THƯ CHI ĐOÀN TIÊU BIỂU

Ngoài công tác chuyên môn là chăm sóc từng miếng ăn, giấc ngủ cho các học trò những mầm non tương lai của đất nước. Chị còn rất hăng say với các phong trào Đoàn và cùng với chi đoàn tạo ra nhiều hoạt động bổ ích dành cho ĐVTN chi đoàn cũng như hỗ trợ nhiệt tình cho phong trào hoạt động văn hóa, văn nghệ tại địa phương, cũng là cơ hội giúp chị thỏa niềm đam mê mua và biên đạo múa.

Tất cả đoàn viên trong chi đoàn trường, đều nhận được lửa từ chị, giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp, khơi dậy các phong trào Đoàn, văn hóa-văn nghệ; chị vận động các cô là đoàn viên tham gia sôi nổi các hoạt động của Trường, của Đoàn phường phân công mặc dù điều kiện gia đình khó khăn, ở xa. Ngoài việc tận tình chăm sóc cho học trò còn rất quan tâm, tận tình truyền đạt kinh nghiệm trong công việc, gần gũi, chia s