Chánh Mỹ: Kiểm tra phân loại chi đoàn cuối năm 2017

06/10/2017 03 : 54 PM 217

Nhằm đánh giá, kết quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của các Chi đoàn trực thuộc năm 2017. Tối ngày 27/9, tại Hội trường Trường THCS Nguyễn Văn Cừ, Ban thường vụ đoàn đã tổ chức kiểm tra phân loại chi đoàn cuối năm, với thành phần tham gia là Bí thư, Phó Bí thư của 16 Chi đoàn.

Quang cảnh buổi kiểm tra.

Nhằm đánh giá, việc triển khai thực hiện  các chỉ đạo của Ban Thường vụ đội với các Chi đoàn trực thuộc và những kết quả mà các Chi đoàn thực hiện được trong năm qua, qua đó nhận định đúng những thuận lợi, khó khăn, hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2017.

Đồng thời làm cơ sở cho việc thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian tới, tổng kết lại tất cả các hoạt động công tác đoàn trong năm vừa qua. Các Chi đoàn trực thuộc đều thực hiện 100% bảng đăng ký học tập và làm theo lời Bác, 100% Chi đoàn có sổ vàng truyền thống và thực hiện chương trình RLĐV năm 2017.

Đánh giá hoạt động của các chi đoàn trực thuộc trong năm vừa qua. Tất cả các chi đoàn điều thực hiện tốt giao ước thi đua, và các hoạt động cấp trên từ đầu năm đặt ra với kết quả là các chi đoàn đều xuất sắc và vững mạnh không có chi đoàn yếu kém.

                                                                             CTV Phan Nam (TN)

Tags
Bình luận (0)
Nội dung bình luận
Gửi hình Gửi bình luận