Phạm Trung Nghĩa - Người tốt, việc tốt, Bí thư Chi đoàn gương mẫu, tiên phong

13/08/2019 08 : 30 PM 500

Người tốt, việc tốt, Bí thư Chi đoàn gương mẫu, tiên phong. Đó chính là nhận xét của các bạn ĐVTN và các em thiếu nhi khi nói về đồng chí Phạm Trung Nghĩa - Ủy viên BCH Đoàn phường Phú Mỹ, Bí thư Chi đoàn Khu phố 6. Với bầu nhiệt huyết, không ngại khó khăn và luôn tiên phong, gương mẫu, xung kích trong mọi phong trào, hoạt động Đoàn tại địa phương, là tấm gương tiêu biểu để thế hệ trẻ phường Phú Mỹ học tập và noi theo.

Đồng chí Phạm Trung Nghĩa - Ủy viên BCH Đoàn phường Phú Mỹ, Bí thư Chi đoàn Khu phố 6 phát tờ rơi tuyên truyền chống bệnh sốt xuất huyết

Với tính cách năng động, sáng tạo và gắn bó với công tác Đoàn từ rất sớm nên có thể nói “máu phong trào” đã ăn sâu vào anh. Anh tham gia vào công tác Đoàn từ năm 2009 cho đến nay, đã hơn 10 năm anh gắn bó với Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương,

Tinh thần trách nhiệm và tiên phong anh luôn chủ động phối hợp với BTV, BCH Đoàn phường triển khai các nhiệm vụ , hoạt động ý nghĩa nhằm mang lại cho các bạn thanh niên tại Khu phố 6 nói riêng và thanh niên phường Phú Mỹ nói chung có thêm được nhiều sân chơi bổ ích góp phần nâng cao nhận thức và luôn nêu cao được tinh thần tuổi trẻ xung kích trách nhiệm với cộng đồng.

Đồng chí Phạm Trung Nghĩa - Ủy viên BCH Đoàn phường Phú Mỹ, Bí thư Chi đoàn
Khu phố 6 tham gia Ngày chủ nhật xanh tháo gỡ bảng quảng cáo sai quy định

 

Đồng chí Phạm Trung Nghĩa - Ủy viên BCH Đoàn phường Phú Mỹ, Bí thư Chi đoàn 
Khu phố 6 tham gia trồng hoa và vệ sinh khu vực công viên khu phố 

Bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, 3 năm liên tiếp (từ năm 2015 – 2017) anh được UBND phường Phú Mỹ và BCH Đoàn phường khen thưởng vì có nhiều thành tích trong công tác Đoàn và phong trào TTN tại địa phương.

Tin tưởng rằng, với sự nhiệt tình, tiên phong và trách nhiệm trong anh sẽ có thêm ngọn lửa và tinh thần trách nhiệm đối với các bạn thanh niên tại địa phương qua đó góp phần xây dựng và tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn cho thanh niên và các em thiếu nhi.

BTV Đoàn phường

Tags
Bình luận (0)
Nội dung bình luận
Gửi hình Gửi bình luận