Phường Phú Hòa: ra mắt chi hội DNNNN mầm non Vinh Sơn 2

13/01/2018 11 : 23 AM 704

Chiều ngày 12/01/2018, tại trường Mầm non Vinh Sơn 2 UB hội LHTN phường Phú Hòa tổ chức Lễ kết nạp hội viên mới và ra mắt chi hội Mầm non Vinh Sơn 2 ngoài khu vực nhà nước.

Quang cảnh buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có Đ/c Bùi Ngọc Mai – Bí thư phường đoàn và đại diện BGH trường chị Ngô Thị Diễm Ngân cùng tham dự. Tại buổi lễ, UB hội LHTN phường tổ chức Lễ kết nạp hội viên mới cho 17 hội viên tham gia vào tổ chức hội và trao quyết định thành lập Chi hội và Ban chấp hành chi hội với chị Văn Thị Hồng Yến giữ chức vụ chi hội trưởng.

Đây là Chi hội doanh nghiệp ngoài nhà nước trên địa bàn phường được thành lập theo sự chỉ đạo của Đảng ủy phường Phú Hòa v/v xây dựng và phát triển Chi hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước giai đoạn 2016-2020.

Đ/c Bùi Ngọc Mai – Bí thư Đoàn phường trao quyết định thành lập chi hội.

Việc thành lập chi hội đã đáp ứng được nguyện vọng của hội viên trong nhà trường mong muốn có tổ chức hội để giao lưu, học tập và sinh hoạt. Đồng thời góp phần đẩy mạnh công tác đoàn kết tập hợp thanh niên nhằm giáo dục, bồi dưỡng và phát huy sức mạnh của ĐVTN, góp phần thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ của Nhà trường đã đề ra. 

CTV Phuoc Hanh.

Tags
Bình luận (0)
Nội dung bình luận
Gửi hình Gửi bình luận